wobbler quảng cáo là gì?

Wobbler hay còn gọi là con nhảy quảng cáo, được sử dụng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

1/ Wobbler quảng cáo là gì?

Wobbler được hiểu là con nhảy. Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì việc quảng bá sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp đó là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đã và đang quan tâm. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo này sinh ra để đáp ứng những nhu cầu đó.
Trên thực tế hiện nay quảng cáo bằng việc phát tờ rơi cũng khá phổ biến nhưng cũng đang dần thay thế vào đó là sản phẩm wobbler quảng cáo. Bởi lẽ tờ rơi thời gian quảng cáo không được lâu dài và thêm vào đó cũng rất khó để quảng bá. Vì trong môi trường hiện đại như ngày nay ngay kể cả bản thân tôi rất ít khi đến điểm thanh toán tiền nào đó, đi đến siêu thị hay các shop nào đó… và cầm tờ rơi lên đọc và tìm hiểu. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt là sản phẩm quảng cáo mơí lạ sẽ thu hút được khách hàng rất nhiều và thời gian sử dụng lâu dài.

wobbler de ban de nhua stv214 (3)

1/ Kẹp lò xo bọc nhựa:
Sản phẩm wobbler lò xo của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài và cam kết với khách hàng sản phẩm có giá rẻ nhất. Lò xo lõi thép, bọc nhựa bên ngoài. LÒ XO đa sắc mầu, uốn đều và đẹp.

kep-lo-xo (4)


2/ Wobbler để bàn sang trọng, được làm từ nhiều loại chân đế khác nhau nhưng với chi phí thấp nhất, sản phẩm sang trọng và bền nhất vẫn là wobbler để bàn chân đế mica. Với ưu điểm khách hàng có thể lựa chọn mầu sắc tùy thích, có rất nhiều mầu để khách hàng lựa chọn.

wobbler de ban de nhua stv214 (3)
wobbler de ban nguyen kim stv32.1


Công Ty TNHH Sản xuất Sức Trẻ Việt chuyên sản xuất wobbler quảng cáo, thiết kế gia công theo yêu cầu. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian sản xuất nhanh và giao hàng toàn quốc.

Các sản phẩm như: Kẹp lò xo, kẹp lò xo 2 đầu, kẹp quảng cáo, wobbler để bàn, chân đế để bàn được sản xuất trên máy móc hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tại xưởng

Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email